Sunday, August 24, 2014

Giới thiệu Xe Tải Cửu Long và Xe tải Howo giá bán tốt nhất

Với bề dầy kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh xe ô tô tải cửu long ở thị trường trong nước, Công ty chúng tôi chuyên:
+ Cung cấp các dòng sản phẩm xe tải, xe tải ben, xe tải gắn cẩu, xe đặc chủng, xe cửu long DFAC...
+ Xe tải thùng
+ Xe tải ben một cầu
+ Xe tải ben hai cầu
+ Xe tải nặng SINOTRUCK
Với chính sách “khách hàng là trên hết”, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm xe tải cửu long có chất lượng, giá cả, và dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi luôn hợp tác với các hệ thống đối tác Ngân hàng để mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ mua xe ô tô trả góp với mức hỗ trợ từ 50 – 80% giá trị hợp đồng, lãi suất cạnh tranh, thời gian thẩm định ngay sau 24h kể từ khi nhận đủ hồ sơ. Hãy đến với chúng tôi để tìm đến con đường thành công nhanh nhất.
Với tôn chỉ “khách hàng là trên hết”, Xe Tải Hà Thành cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm xe tải cửu long có chất lượng, giá cả, và dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó Công ty Cổ phần Xe Tải Hà Thành luôn hợp tác với các hệ thống đối tác Ngân hàng để mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ mua xe ô tô trả góp với mức hỗ trợ từ 50 – 80% giá trị hợp đồng, lãi suất cạnh tranh, thời gian thẩm định ngay sau 24h kể từ khi nhận đủ hồ sơ. Hãy đến với chúng tôi để tìm đến con đường thành công nhanh nhất.
Chương trình ưu đãi giảm giá tốt nhất cho khách hàng mua xe trên toàn quốc.
- Giao xe trong thời gian ngắn nhất.
- Chất lượng phục vụ và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
- Chế độ bảo hành – bảo dưỡng tốt nhất.
- Hỗ trợ tối đa hoàn thành thủ tục hành chính.
- Hỗ trợ vay vốn từ 50 – 80% giá trị hợp đồng

Xe Đầu KéoHowo 3 Chân (6X4)

Bán Xe Tải HoWo - Xe Tải HoWo mới giá tốt - Công ty Cổ phần Xe Tải Hà Thành – Với phương châm phục vụ “Tận tâm và chuyên nghiệp“, nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu và sự hài lòng cao nhất của khách hàng, Xe Tải Hà Thành sẽ là địa điểm tin cậy nhất và là nơi cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất cho tất cả các khách hàng tại TP Hà Nội và Khu vực miền Bắc.
Với bề dầy kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe ô tô tải cửu long ở thị trường trong nước, Công ty Cổ phần Xe Tải Hà Thành chuyên:
Cung cấp các sản phẩm của HOWO – SINOTRUK có các chủng loại, bao gồm:
1. Xe tải ben tự đổ: Loại công thức bánh 6×4 ( ba chân) , 8×4 (bốn chân ), công suất động cơ 336Hp, 371HP, 375Hp (EUROII hoặc EUROIII)
2. Xe chuyển trộn bê tông tươi. Thể tích bồn trộn 8m3, 9m3, 10m3 và 12m3
3. Xe Tải HoWo, Xe tải thùng hạng trung, và hạng nặng.
4. Xe đầu kéo: Công thức bánh 4×2 (hai chân); 6×4 ( ba chân).
5. Xe bơm bê tông: Xe bơm bê tông cần với chiều cao bơm và khẩu độ cần khác nhau.
6. Xe chuyên dụng: Xe xitec, xe chở khí hóa lỏng, xe chở rác, xe cần cẩu tự hành……
Chương trình ưu đãi giảm giá tốt nhất cho khách hàng mua Xe Tải HoWo trên toàn quốc.

No comments:

Post a Comment